Trường THPT Pleiku tặng hàng trăm suất quà cho học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong

Hưởng ứng “Ngày cơ sở”, mới đây, Công đoàn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Pleiku đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong ở xã Ia Chía (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai).

Tại đây, thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Đình Trung (Hiệu trưởng), cô Nguyễn Thị Kim Cúc (Chủ tịch Công đoàn), thầy Nguyễn Văn Thuận (Bí thư Đoàn trường) đã trao 300 áo ấm, 2.800 quyển vở, 15 suất học bổng (300.000 đồng/suất)… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường THCS Lê Hồng Phong.

Số quà trên có được, đó là sự đóng góp của các công đoàn viên, đoàn viên, thanh niên của Trường THPT Pleiku.

Tin, ảnh: Kim Cúc- Minh Vỹ

Nguồn:http://www.giaoduc.edu.vn Copy link