A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay thầy Nguyễn Thế Đạt nghỉ hưu, cô Nguyễn Thị Hồng Nga chuyển công tác

Chiều 7-5, trong cuộc họp Hội đồng Sư phạm tháng 5, Trường THPT Pleiku đã tổ chức lễ chia tay thầy giáo Nguyễn Thế Đạt nghỉ hưu theo chế độ và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nga chuyển công tác sang đơn vị mới.

Thầy Nguyễn Thế Đạt- giáo viên giảng dạy môn Toán đã nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ vào tháng 2-2020. Trong suốt gần 39 năm làm công tác giảng dạy, thầy Đạt đã từng có thời gian 6 năm gắn bó với Trường Cao đằng Sư phạm Thanh Hóa, 6 năm tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, 11 năm tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và gần 16 năm ở Trường THPT Pleiku.

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Trung (trái) tặng quà cho thầy Nguyễn Thế Đạt và cô Nguyễn Thị Hồng Nga 

 Phát biểu tại buổi lễ chia tay, thầy Nguyễn Thế Đạt bủi ngùi tâm sự, trước khi nhận quyết định nghỉ hưu, tôi đã từng công tác ở nhiều ngôi trường khác nhau, nhưng Trường THPT Pleiku là điểm dừng chân cuối. Tôi cảm thấy tự hào khi được giảng dạy ở một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử, truyền thống hàng đầu ở ngành GD-ĐT tỉnh nhà. Mặc dù đã nghỉ hưu, nhưng bản thân tôi vẫn luôn hướng về Trường THPT Pleiku, và mong rằng cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hãy luôn luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, nhằm tiếp tục làm rạng danh cho ngôi trường của chúng ta…

Thầy Nguyễn Thế Đạt  

Cô Nguyễn Thị Hồng Nga- giáo viên dạy môn Ngữ văn của Trường THPT Pleiku vừa nhận quyết định của Sở GD-ĐT Gia Lai, điều động, chuyển công tác, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Hoa Thám kể từ tháng 5- 2020.

Cô Nguyễn Thị Hồng Nga  

Trước khi nhận nhiệm vụ mới, cô Nga đã từng có thời gian gắn bó trên bục giảng tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Nguyễn Chí Thanh và 2 lần nhận quyết định về công tác tại Trường THPT Pleiku.

 Tuy đã nghỉ hưu hay chuyển công tác sang đơn vị mới, nhưng những gì mà thầy Nguyễn Thế Đạt và cô Nguyễn Thị Hồng Nga đã đóng góp cho Trường THPT Pleiku, vẫn luôn đọng lại những điều tốt đẹp đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của ngôi trường mang tên… TP.Pleiku.

Đại diện tổ Toán tặng quà 

Đại diện tổ Địa, Tin, Văn phòng tặng quà

Đại diện tổ Lý tặng quà

Đại diện tổ Hóa, Sinh tặng quà

Thư ký HĐSP Nguyễn Quang Phú và thầy Nguyễn Thế Đạt

Bài, ảnh: Minh Vỹ


Tác giả: Tin, ảnh: Minh Vỹ
Nguồn:Sản xuất Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 136
Hôm qua : 416
Tháng 09 : 28.895
Năm 2021 : 246.860