A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Trường THPT Pleiku qua các thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), chiều 26/3, Trường THPT Pleiku đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm nguyên các Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội LHTN qua các thời kỳ.

Tổ chức gặp mặt nguyên Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Trường THPT Pleiku qua các thời kỳ.

Về dự buổi tọa đàm có đại biểu Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở, đại biểu nguyên là Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Trường THPT Pleiku qua các thời kỳ, gồm thầy Nguyễn Xuân Ảnh, Nhà giáo Ưu tú Trần Vẽ, Nguyễn Chớ, Phạm Thân, Đặng Văn Du, Thái Văn Hùng, Nguyễn Đức Mạnh, Lê Tiến Dũng, Nguyễn Văn Hoành và cô Dương Thị Hải Yến.

Cô Võ Thị Thanh Bình- Phó Hiệu trưởng Trường THPT Pleiku phát biểu tại cuộc gặp mặt. 

          Tại buổi gặp mặt, mọi người đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, điểm lại những thành tích của Đoàn trường THPT Pleiku trải qua 46 năm xây dựng và phát triển, những ký ức về một thời tuổi trẻ sôi nổi của phong trào Đoàn thanh niên…

Thầy Nguyễn Văn Thuận- Bí thư Đoàn trường THPT Pleiku phát biểu.

Trong buổi tọa đàm, quý‎ thầy (cô) giáo nguyên là Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội LHTN Trường THPT Pleiku qua các thời kỳ đã phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm và những ký‎ ức trong thời gian làm Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN của nhà trường.

Đại diện nguyên Bí thư Đoàn Trường THPT Pleiku phát biểu, chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô Võ Thị Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng, đã phát biểu chào mừng, cảm ơn quý‎ thầy (cô) giáo nguyên là Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội LHTN qua các thời kỳ đã sắp xếp thời gian để về dự buổi gặp mặt.

Tặng quà tại cuộc gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Bí thư Đoàn trường đã phát biểu cảm ơn những chia sẻ quý báu của các bậc tiền bối và tặng quà lưu niệm của đoàn viên, thanh niên Trường THPT Pleiku đến quý‎ thầy (cô) giáo trong buổi gặp mặt.

Tặng quà tại cuộc gặp mặt.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”… của đoàn viên, thanh niên Trường THPT Pleiku đối với những người đi trước.

Nguyên Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Trường THPT Pleiku chụp hình lưu niệm.

Minh Vỹ- Văn Thuận

 


Tác giả: Tin, ảnh: Minh Vỹ
Nguồn:Sản xuất Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 172
Hôm qua : 416
Tháng 09 : 28.931
Năm 2021 : 246.896