A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THPT PLEIKU TỈNH GIA LAI ĐẠT 21 HUY CHƯƠNG TẠI KỲ THI OLYMPIC THÁNG 4 TP. HCM NĂM 2021

Được sự đồng ý của Sở GD-ĐT Gia lai, trường THPT Pleiku đã tham dự kỳ thi Olympic tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2021 được tổ chức từ ngày 16-18/04/2021 tại Hội đồng thi trường THPT Nguyễn Hữu Huân - Thành phố Hồ Chí Minh và đã đạt được thành tích xuất sắc, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè các trường THPT khu vực miền Nam và miền Trung-Tây Nguyên.

Hình ảnh: Cô Võ Thị Thanh Bình – Phó Hiệu Trưởng – trưởng đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng quí thầy cô giáo và đội tuyển tại địa điểm thi.

Với mục đích phát hiện và động viên phong trào học tập rèn luyện của học sinh lớp 10 và 11 chuẩn bị đội ngũ dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia hàng năm cũng như trao đổi kinh nghiệm về bồi dưỡng học sinh giỏi giữa giáo viên của các trường có học sinh tham gia kì thi. Tạo điều kiện để các em học sinh giao lưu, làm quen và trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm học tập với các học sinh trong khối THPT ở các tỉnh thành khu vực phía Nam. Năm nay, trường THPT Pleiku góp mặt tại kì thi với 41 học sinh ( 20 HS khối 10, 21 HS khối 11) với nhiều nỗ lực và quyết tâm, đã đạt 21 huy chương ở tất cả các bộ môn dự thi, trong đó có 5 huy chương vàng thuộc về 3 bộ môn: Lịch sử (3), Sinh học (1) và Vật  Lí (1), 6 huy chương bạc và 10 huy chương đồng.   

 

Hình ảnh: Thành tích của đội tuyển Olympic tháng 4 Trường THPT Pleiku.

Thành tích xuất sắc này càng có ý nghĩa hơn khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại tỉnh Gia Lai cũng như ở một số tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên Thầy và Trò trường THPT Pleiku đã vượt qua mọi khó khăn cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học dưới nhiều hình thức trực tuyến, trực tiếp... cùng với sự quan tâm, chăm lo, động viên, khích lệ kịp thời của quý phụ huynh và các tổ chức đoàn thể; sự chuẩn bị tốt cả về tâm thế, kiến thức và kỹ năng để bước vào kỳ thi nên đội tuyển đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Kết quả này là niềm động viên khích lệ rất lớn đối với Thầy và Trò Trường THPT Pleiku, cũng là bệ phóng vững chắc để từng bước nâng cao chất  lượng mũi nhọn nói riêng và chất lượng đại trà  nói chung của Trường THPT Pleiku trong những năm học sắp tới.

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Đình Trung – Bí thư chi bộ- Hiệu Trưởng nhà trường trao lại giấy khen và Huy chương cho các học sinh đạt giải

Hình ảnh: Cô Võ Thị Thanh Bình – Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao lại giấy khen và Huy chương cho các học sinh đạt giải.

Bài và ảnh: Võ Thị Thanh Bình, Nguyễn Thị Huyền và Đỗ Thị Thu Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 515
Hôm qua : 430
Tháng 10 : 944
Năm 2022 : 3.228.133