A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình

Ngày 14/12, trong tiết chào cờ đầu tuần 15, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường THPT Pleiku đã chủ trì chương trình hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình nhằm "hưởng ứng cuộc vận động xây dựng gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh". 

Trước khi diễn ra hoạt động ngoại khóa này, cô Nguyễn Thị Đông Hải- PHT nhà trường đã phổ biến, quán triệt "thông điệp 5K" của Bộ Y tế đến với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. "Thông điệp 5K" gồm: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế.

Tiếp đến, thầy Nguyễn Văn Thuận- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường THPT Pleiku đã triển khai chương trình ngoại khóa hoạt động tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình.

Mở màn, học sinh biểu diễn dân vũ sôi động "hưởng ứng cuộc vận động xây dựng gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh". 

Một khảo sát sơ bộ của Đoàn trường THPT Pleiku trong học sinh cho thấy, tất cả các em đều có những hiểu biết cơ bản về tình trạng bạo lực gia đinh nhưng nhận thức chưa đầy đủ. Bởi vậy hoạt động ngoại khóa này rất bổ ích để trang bị thêm những kiến thức cho các em học sinh trong phòng, chống vấn nạn bạo lực gia đình... 

Tất cả học sinh chăm chú, thích thú hoạt động này. 

MC dẫn chương trình ngoại khóa chính là các em học sinh của trường.

Tặng quà cho học sinh có câu trả lời hay nhất trong buổi ngoại khóa.

Học sinh diễn kịch lên án tình trạng bạo lực gia đình. 

Chương trình khép lại bằng tiết mục tốp ca bài hát "Ba ngọn nến lung linh" của tác giả Ngọc Lễ, do cô và trò Trường THPT Pleiku trình bày. 

Tin, ảnh: Minh Vỹ


Tác giả: Tin, ảnh: Minh Vỹ
Nguồn:Sản xuất Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 175
Hôm qua : 416
Tháng 09 : 28.934
Năm 2021 : 246.899