Trao thưởng các cuộc thi nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 7/12, trong tiết chào cờ đầu tuần 14, Trường THPT Pleiku đã trao thưởng cho một số cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc sau khi tham dự các cuộc thi nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Toàn cảnh tiết chào cờ đầu tuần 14.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đình Trung (trái) trao thưởng cho một số học sinh của Trường THPT Pleiku đoạt thành tích xuất sắc tại Giải Bơi lội tỉnh Gia Lai năm 2020. Tại giải này, học sinh của trường giành được 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Cô Võ Thị Thanh Bình- PHT Trường THPT Pleiku trao thưởng cho các cá nhân, tập thể học sinh đạt giải cuộc thi "Tìm kiếm tài năng học sinh THPT Pleiku".

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đình Trung trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi "Tấm thiệp tri ân thầy cô".

Trao thưởng các lớp đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua kỷ niệm ngày 20/11.

Nhân dịp này, thư viện Trường THPT Pleiku cũng đã tổ chức giới thiệu sách mới cho học sinh toàn trường.

Tin, ảnh: Minh Vỹ

Năm 2021 : 77.204