Trường THPT Pleiku tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa Cấp ủy- BGH với đoàn viên thanh niên nhà trường năm học 2019-2020

Sáng ngày 09/01/2020, tại nhà đa năng trường THPT Pleiku đã tổ chức thành công Diễn đàn đối thoại giữa Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường với ĐVTN học sinh trường THPT Pleiku năm học 2019-2020.
  Thông qua diễn đàn này giúp lãnh đạo nhà trường, trưởng các đoàn thể trong nhà trường nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đề xuất của ĐVTN học sinh trong mọi hoạt động trong nhà trường, để từ đó có những biện pháp thích hợp giải quyết kịp thời nhằm tạo điều kiện cho ĐVTN HS có một môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại Diễn đàn

Năm 2021 : 246.870