Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Pleiku nhiệm kỳ 2017-2018

Chiều ngày 15/10/2017, được sự đồng ý của Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Pleiku, của Cấp ủy Chi Bộ trường THPT Pleiku, Hội LHTN Việt Nam trường THPT Pleiku đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Pleiku nhiệm kỳ 2017–2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía Hội LHTN cấp trên có anh Nguyễn Chí Cẩn– Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai- Trưởng Ban đoàn kết- tập hợp thanh niên tỉnh Gia Lai; anh Thái Giang Nam– Phó Bí thư Thành đoàn Pleiku; về phía lãnh đạo Cấp ủy Chi bộ nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đức Mạnh– Phó Bí thư Chi bộ– Phó Hiệu trưởng trường THPT Pleiku.

Đại hội đã được nghe Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017; Phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018; Báo cáo kiểm điểm của Ủy Ban hội nhiệm kỳ 2016 – 2017.

phu.jpg

Hình ảnh: Anh Nguyễn Quang Phú phát biểu khai mạc Đại hội.

dct2.jpg

Hình ảnh: Chị Trần Thị Thơm thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017; Phương hướng nhiệm vụ 2017-2018.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo Đại hội của Cấp ủy Chi bộ nhà trường và của Ủy Ban Hội cấp trên

thay manh(1).jpg

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Đức Mạnh- Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Pleiku phát biểu chỉ đạo đại hội.

nam.jpg

Hình ảnh: anh Thái Giang Nam- Phó Bí thư Thành đoàn Pleiku phát biểu chỉ đạo đại hội.

Tiếp sau đó, Đại hội đã được lắng nghe những bản tham luận của các anh chị hội viên đại diện cho các Chi hội tiêu biểu.

thu.jpg

a1(1).jpg

Trong Đại hội đã tiến hành khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017.

can(1).jpg

Hình ảnh: anh Nguyễn Chí Cẩn- Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai trao lại Bằng khen của Trung Ương Hội LHTN Việt Nam cho Hội LHTN trường THPT Pleiku đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2017.

nam(1).jpg

Hình ảnh: anh Thái Giang Nam- PBT Thành đoàn Pleiku trao Giấy khen của Hội LHTN Việt Nam thành phố cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2017.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam trường nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 15 anh chị. Đó là 15 gương mặt tiêu biểu, nhiệt tình, tâm huyết, có năng lực đại diện cho gần 1690 hội viên, thanh niên của trường THPT Pleiku. Mong rằng Ủy Ban Hội trường nhiệm kỳ 2017-2018 sẽ nỗ lực hết mình để đưa công tác Hội và phong trào thanh niên của trường tiếp tục đi lên.

ubh.jpg

Hình ảnh: các anh chị trong Ủy ban Hội LHTN trường nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Trong phiên họp Hội nghị lần thứ nhất của nhiệm kỳ mới đã tiến hành hiệp thương chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội với kết quả: anh Nguyễn Quang Phú được hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội LHTN trường và chị Trần Thị Thơm được hiệp thương giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHTN trường nhiệm kỳ 2017-2018.

hoitruong.jpg

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Tác giả: Nguyễn Quang Phú
Năm 2022 : 3.518.700