A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Pleiku chia tay giáo viên, nhân viên nghỉ hưu theo chế độ

Sáng thứ 2 (16/9), trong tiết chào cờ đầu tuần 4 năm học 2019- 2020, thầy và trò Trường THPT Pleiku đã tổ chức lễ chia tay thầy Nguyễn Văn Diễm, cô Phạm Thị Toán và cô Nguyễn Thị Thống nghỉ hưu theo chế độ, 

   

  DƯỚI ĐÂY LÀ BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT PLEIKU TRONG LỄ CHIA TAY ĐỒNG NGHIỆP

Kính thưa Ban giám hiệu!

Kính thưa thầy Nguyễn Văn Diễm, cô Phạm Thị Toán và cô Nguyễn Thị Thống cùng toàn thể quí thầy cô giáo, nhân viên và học sinh của trường THPT Pleiku.

Tiếng trống tựu trường đã vang lên dưới mái Trường Pleiku thân yêu. Tiếng trống thúc giục toàn thể thầy cô và các em học sinh bước vào một năm học mới.

Năm nay trường chúng ta tiếp nhận thêm nhiều giáo viên mới để tiếp nối sự nghiệp của quí thầy cô đã được về nghỉ hưu sau những năm tháng dài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và cho trường chúng ta nói riêng.

Trân trọng và biết ơn sự cống hiến của quí thầy cô chính là mục đích của buổi chia tay hôm nay.

Thầy Nguyễn Văn Diễm là giáo viên dạy bộ môn toán. Thầy sinh năm 1961, thầy được 34 năm công tác trong ngành và gắn bó với trường chúng ta từ năm 2002.

Cô Phạm Thị Toán, chuyên ngành kế toán, hiện cô đang ở tuổi 53 và có hơn 36 năm gắn bó với ngành giáo dục cô về công tác tại trường chúng ta từ năm 2014.

Cô Nguyễn Thị Thống nguyên là Tổ trưởng bộ môn Sử. Hiện cô được 52 tuổi đời và 27 năm tuổi nghề. Cô về giảng dạy ở trường từ năm 1995.

Nhìn chung quí thầy cô đã gắn bó với sự nghiệp giáo dục từ những năm tháng kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn. Quí thầy cô đã rất nổ lực để vừa lo toan nhu cầu cuộc sống vừa chăm lo chu đáo cho công việc giảng dạy .

Có thể nói rằng khi chọn cho mình làm nghề “người lái đò”, nghề “trồng người“, quí thầy cô đã luôn tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu với niềm tin và hi vọng sẽ đem đến cho xã hội những thế hệ học sinh hoàn thiện về tài năng lẫn nhân cách.

Mỗi thầy cô dạy một bộ môn và công việc khác nhau. Tính cách khác nhau, người thì trực tính, chân thật, người thì chu đáo cẩn thận. Người thì rất nghiêm, nhưng quí thầy cô đều có điểm chung là nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, đã đóng góp nhiều công sức để xây dựng trường lớp.

Chính nhờ sự nỗ lực, sự cố gắng, sự hi sinh thầm lặng của thầy và cô mà bao năm qua, nhiều thế hệ học sinh được thầy cô vun trồng đã trưởng thành, đã thành tài, đã có ích cho đời.

Bên cạnh đó, quí thầy cô luôn chân thành với đồng nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ chia sẻ khi gặp khó khăn hoạn nạn.

Trường THPT Pleiku trân trọng và biết ơn sự đóng góp của quí thầy cô trong suốt quãng thời gian dài gắn bó đối với sự nghiệp giáo dục.

 

                                                                                                                                                        Tin, ảnh: Kim Cúc- Minh Vỹ


Tác giả: Tin, ảnh: Minh Vỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 416
Tháng 09 : 28.900
Năm 2021 : 246.865