A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hoàn - Tổng kết cuộc thi “Khoảnh Khắc Thầy Trò”

Sau hơn 1 tuần phát động từ ngày 8 đến ngày 20 tháng 11, cuộc thi online "Khoảnh khắc thầy trò" trên trang fanpage chính thức của đoàn trường THPT Lê Hoàn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên đến từ 27 chi đoàn.

Ban tổ chức rất vui mừng khi cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài dự thi có chất lượng tốt và đầy tâm huyết của các bạn đoàn viên thanh niên.

Các bài dự thi dù mỗi bài có mỗi phong cách khác nhau nhưng tựu chung lại đều thể hiện những tình cảm yêu quý, biết ơn, kính trọng và ngưỡng mộ đối với các Thầy Cô – những người đã, đang và sẽ luôn quan tâm, chia sẻ và ủng hộ các bạn học sinh của trường THPT Lê Hoàn của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống. Số lượng bài dự thi đa dạng và phong phú, tất cả đều là những phần quà vô cùng quý giá mà các bạn học sinh dành tặng để tri ân và tôn vinh những cống hiến hy sinh thầm lặng mà cao quý của các Thầy Cô giáo.

Ngày 21/11, Ban tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc thầy trò" đã tổ chức tổng kết và công bố giải cuộc thi trên trang fanpage của đoàn trường THPT Lê Hoàn. Phát biểu với các tập thể đạt giải, cô Trần Thị Hồng Ân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tập thể đạt giải cuộc thi năm nay. Cô cho rằng cuộc thi ảnh là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo điều kiện cho học sinh trong Nhà trường có dịp được bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn, kính trọng với các Thầy Cô giáo trong toàn trường cũng như tạo sự gắn kết giữa Thầy Cô giáo và các bạn học sinh. Chính các bài dự thi chất lượng, đầy tâm huyết và xúc động của các bạn đã góp phần làm nên thành công của cuộc thi năm nay. Cô mong rằng, các tập thể có bài dự thi đạt giải sẽ chính là những đại sứ góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa của cuộc thi tới đông đảo học sinh trong Nhà trường.

Đại diện cho các tập thể được giải cuộc thi ảnh năm nay, bạn Huỳnh Lê Bảo Ngân lớp 12A1 đại diên cho tập thể đạt giải nhất đã gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức cuộc thi và hứa sẽ đóng vai trò là những người truyền tải thông điệp ý nghĩa của cuộc thi tới các bạn sinh viên toàn trường.

Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới chi ủy, BGH Nhà trường, các đơn vị trong toàn trường, các bạn đoàn viên thanh niên đã luôn quan tâm, theo sát, đồng hành, ủng hộ cuộc thi ngay từ những ngày đầu tiên mới phát động để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh từ cuộc thi

Ảnh cắt từ clip dự thi (10C10)
Ảnh cắt từ clip dự thi (12A1)
Ảnh cắt từ clip dự thi (10C5)

 


Tác giả: Trung Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 12.727
Tháng 12 : 140
Năm 2023 : 434.286