A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Pleiku tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019

Hòa trong không khí nô nức của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5-9, trước sự chứng kiến của quý đại biểu, quý bậc phụ huynh… thầy và trò Trường THPT Pleiku đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019. 

Năm học này Trường THPT Pleiku có 3 cán bộ quản lý, 77 giáo viên và khoảng 1.700 học sinh được biên chế thành 38 lớp. Riêng học sinh khối 10, năm học này nhà trường có 14 lớp, với 630 em.

Trước khi bước vào nội dung chính của Lễ khai giảng, thầy và trò Trường THPT Pleiku đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.

Tại buổi lễ, sau phần diễn văn khai giảng, thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Đức Mạnh (Phó Hiệu trưởng) đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.

Cao trào của buổi lễ được diễn ra khi thầy Nguyễn Đình Trung- Hiệu trưởng Trường THPT Pleiku đánh trống báo hiệu chính thức khai giảng năm học mới. Cùng lúc này, hàng trăm quả bóng bay với đủ màu sắc rực rỡ đã được các em học sinh thả bay lên bầu trời, mang theo nhiều ước mơ, hoài bão của tuổi học trò.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Đông Hải- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động “Tháng an toàn giao thông năm 2018”…

Phát biểu cảm nghĩ nhân dịp diễn ra Lễ khai giảng, em Nguyễn Thị Thảo Vy- Lớp 10D1 xúc động nói: “Hôm nay em rất vinh dự được thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh lớp 10, bày tỏ đôi điều suy nghĩ của mình trong buổi Lễ khai giảng long trọng và đầy ý nghĩa này…”.

“Từ các trường THCS khác nhau, chúng em đã hội tụ về đây trong niềm tự hào được trở thành học sinh Trường THPT mang tên thành phố Pleiku thân yêu. Đây là trường chuẩn quốc gia, là chiếc nôi đào tạo nguồn nhân tài cho tỉnh nhà, không ít cán bộ lãnh đạo của tỉnh ta đã trưởng thành từ ngôi trường này…”.

“Chúng em mong muốn thầy (cô) sẽ là người cha, người mẹ thứ hai, là người dẫn đường tin cậy cho chúng em tiếp cận với tri thức nhân loại, năng động, sáng tạo… Trong giờ phút thiêng liêng này chúng em xin gửi đến thầy (cô) lời tri ân sâu sắc bằng tất cả tấm lòng thành kính…”.

Nhân dịp diễn ra Lễ khi giảng năm học mới, Ngân hàng BIDV Gia Lai, Sacombank Gia Lai, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học Gia Lai… đã trao nhiều phần quà ý nghĩa, có giá trị cho một số học sinh của trường.

 

                                Bài, ảnh: Minh Vỹ


Tác giả: Tin, ảnh: Minh Vỹ
Nguồn:Sản xuất Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 12.727
Tháng 12 : 91
Năm 2023 : 434.237